2006/Sep/09

คำเตือน: กระทู้นี้อาจมีเนื้อหาที่ไม่เหมาะสมสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้ที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะทางความคิด โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม รสนิยมทางเพศเป็นสิทธิส่วนบุคคล โปรดพิจารณาด้วยตัวของท่านเอง ผู้ที่รับไม่ได้กับรักร่วมเพศกรุณาปิดกระทู้นี้เสียตั้งแต่ตรงนี้

คุณรู้จัก "วาตาราเสะ จุน" กันหรือเปล่าครับ เธอคือตัวละครหญิง (?) ที่โด่งดังที่สุดของเกมและอนิเมชั่นชื่อดังนามว่า Happiness! ความดังของเธอเกิดมาจากความน่ารักสดใสของเธอนั่นเอง รวมถึงความแตกต่างไปจากตัวละครหญิงอื่นๆ ด้วย เพราะเธอเป็น "ผู้ชาย" น่ะสิครับ (ข้อมูลเพิ่มเติมสอบถามได้นะครับ)

ทีนี้ก่อนที่ Happiness! ฉบับอนิเมชั่นจะลงจอฉายในเดือนตุลาคมนี้ มีอนิเมชั่นอีกเรื่องหนึ่งที่เสมือนหนึ่งว่าส่งมาเป็นคู่แข่งของ Happiness! และจุนจังโดยตรงส่งตัดหน้ามาก่อน มันคือ "Boku no Pico" ที่จะนำเสนอให้ชมนี่ล่ะครับ

Boku no Pico เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มนามว่าทาโมทสึ ซึ่งวันหนึ่ง เขาไปส่องกล้องชมวิวที่อยู่ติดชายหาด ในกล้องของเขา เขาพบกับเด็กคนหนึ่งที่มีผิวพรรณงดงามขาวเนียน หน้าตาน่ารักกำลังเปลี่ยนเสื้อผ้าอยู่ที่ริมหาด เขาก็จ้องมองเธอคนนั้นอย่างไม่กะพริบตา แล้วเธอคนนั้นก็หายไป เขาก็คิดว่ามันก็คงเป็นแค่ความฝันชั่วครั้งชั่วคราวของเขาเท่านั้น

แต่... เขาได้ไปพบกับเด็กคนนั้นอีกครั้งที่ร้านเหล้าในละแวกใกล้เคียงกัน เธอคนนั้นมาทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟในร้านนี้ ซึ่งเจ้าของร้านก็แนะนำเธอให้ทาโมทสึได้รู้จัก เธอคนนั้นชื่อว่าปิโกะ และทั้งสองคนก็เริ่มสนิทกันมากขึ้น มากขึ้น และมากขึ้น จนกระทั่ง...


ฟังดูเหมือนมันเป็นปกติดีใช่มั้ยครับ การ์ตูนรักโรแมนติกใต้ฟ้าสีครามและเสียงเกลียวคลื่นธรรมดาๆ นี่เอง แต่... นี่คือปิโกะจังครับ (รูปที่สามนั่นคนขวาในรูปคือทาโมทสึ ตัวเอกชายของเรื่องนี้นะ)และมันจะไม่อะไรเลย ถ้าปิโกะจังจะเป็นเด็กผู้หญิงไปซะ แต่... เธอคนนี้เป็นผู้ชายครับ และเป็นเด็กผู้ชายที่น่ารักขนาดนี้ซะด้วย...

แต่ ถึงแม้ปิโกะจังจะเป็นเด็กผู้ชาย นายทาโมทสึก็ไม่ละเว้นครับ... ที่เหลือต่อจากรูปไปจินตนาการกันเอาเองน้อ อ้อ เรื่องนี้เรต NC-17 นะครับ เห็นกันจะๆ ทุกท่วงท่าลีลา แม้จะมีโมเสกบดบัง แต่คงไม่ใช่ปัญหาสำหรับจินตนาการของเหล่าปราการม่วงหรอกน่า

เอาล่ะ แนะนำพอหอมปากหอมคอ คนที่อยากชม OVA เรื่องนี้ (ตอนนี้ออกมาแล้วหนึ่งตอน มีแต่แบบดิบๆ) เชิญไปหาโหลดได้ที่ห้องไฟนะครับ อยู่ในหมวดไหนหากันเอาเอง ใช้คีย์เวิร์ด Boku no Pico เป็นฮิรางานะทั้งหมด หรือใช้คำว่า My Pico ก็ได้ครับ ขอให้เพลิดเพลินกับเด็กน้อยน่ารักนะครับ

แถมท้าย... นี่คือปิโกะจังและอีกหนึ่งตัวละครที่จะปรากฎในภายหลัง ชื่อว่า "ชิโกะ" และก็คงไม่ต้องบรรยายสรรพคุณให้มากความ และย้ำอีกครั้ง ว่าปิโกะและชิโกะเป็นเด็กผู้ชาย และรูปนี้ผ่านการพิจารณาจาก Staff แล้วว่าลงได้ แต่ให้ย้ำด้วยว่าเป็นเด็กผู้ชาย ฉะนั้นถ้าไม่อยากชมก็ปิดซะนะครับ

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
3
.
.
.
2
.
.
.
.
.
.
1

ข้อมูลและภาพประกอบจาก http://www.pico.bz

ปล. ที่ทำรีวีวนี้ไม่ได้หมายความว่าคาโอรุจะเบี่ยงเบนเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่อย่างใดนะครับ ยังคงรักและชอบเด็กผู้หญิงแท้ๆ เหมือนเดิมทุกประการครับ นี่เป็นแค่ของบรรณาการให้กับปราการม่วงก็แค่นั้นแหละ เขาว่าอยากได้ลูกเสือก็ต้องเข้าถ้ำเสือสิเนาะ

ด้วยพลังแห่งรักสีม่วงสดใส

ยามาซากิ คาโอรุ

Comment

Comment:

Tweet


><ชักจะอยากดูเเร้วสิ เเต่มะรุ้โหลดที่ใด
#5 by mamoU (203.188.45.166) At 2006-11-25 16:57,
ชักอยากโหลดมาดูฮ่าๆๆ
#4 by .. At 2006-09-12 22:34,
ขอเเอดบลอกนะคะ

ขอบคุณค่าสำหรับข้อมูล

พอดีเสริชหาเรื่องนี้อยู่พอดีค่ะเเล้วเจอบลอกนี้เข้า
#3 by *;*YaoiCuty*;* At 2006-09-11 08:16,
ผม ศรัทธา หนู จุน กับ มิซุโฮะมากกว่าครับ

แต่ชอบหนูจุนมากกว่า ^^!
#2 by bank-Ultima At 2006-09-10 00:24,
เอามาลงแบบนี้ชักอยากจะดูซะแล้วสิ
เราไม่ได้ลัทธิY แต่ก็อ่านและดูได้หมดแหละ
ขอแอดบล็อคนะคะ จะได้ติดตามเรื่องที่คุณจะเอามาลงต่อๆ ไป