2007/Apr/23

ความเดิมตอนที่แล้ว... (15 เมษายน 2550)

หลังจากที่คาโอรุได้แนะนำการ์ตูนเรื่อง sola ให้ได้อ่านกันพอหอมปากหอมคอแล้ว...

วันนี้ (23 เมษายน 2550)

คาโอรุ: ฮัลโหล อุริเหรอ วันนี้ไปกินพิซซ่าใช่ป่ะ
อุริเอล: เออ ใช่
คาโอรุ: แล้วตอนนี้อยู่ไหนเนี่ย
อุริเอล: อยู่อ่างแก้ว กำลังไพรเวตอยู่ (หลังจากนั้นโทรศัพท์ก็ถูกส่งให้คุณ "แอนนา" แต่บทสนทนาช่วงนั้นส่วนหนึ่งไม่สามารถออกอากาศได้ ขออภัยมา ณ ที่นี้)
แอนนา: เออ พี่ มาเลยก็ได้
คาโอรุ: โอเค ได้ เดี๋ยวเจอกัน

เรื่องของเรื่องก็คือ ช่วงก่อนหน้านี้ซักพักหนึ่ง กระผมได้ไปเป็นครูสอนพิเศษชั่วคราว (สอนสถิติ หรือที่ชาว มช. รู้จักกันในนามวิชา Stat 263 ซึ่งเป็นวิชาที่มีผู้ดร็อปมากที่สุดในภาคเรียนหนึ่งๆ) ให้กับรุ่นน้องนามอุริเอล (คนใน C3 และใกล้เคียงคงรู้จักกันแล้วกระมัง) โดยมีค่าจ้างตลอดคอร์สเป็น "พิซซ่า" (ท่าทางจะดู Code Geass มากไปทั้งคู่) หนึ่งมื้อ และหลังจากที่การสอบของอุริฯ จบลง ก็ได้เวลาแห่งการฟาดพิซซ่า แต่ว่าทางฝั่งของอุริฯ นั้นไปไพรเวตคอสฯ กันที่อ่างแก้ว (เด็ก มช. และใกล้เคียงจะรู้จักดี) เพื่อรอเวลาที่ร้านพิซซ่าจะเปิด (ตอนห้าโมงเย็น)กระผมจึงได้ถือโอกาสตามไปรอด้วย และนั่นก็เป็นการไปไพรเวตคอสฯ (ในฐานะช่างภาพ ในฐานะคอสเพลย์เยอร์คงอีกนานนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน) ครั้งแรกของผม

แต่ทว่า... ด้วยเหตุบางประการ และด้วยบังเอิญบรรยากาศในตอนนั้นมันช่างทำให้กระผมนึกถึงการ์ตูนเรื่อง sola ที่นายโมริมิยะ โยริโตะ ตัวเอกชายของเรื่องนั้นชอบถ่ายรูปท้องฟ้าเป็นชีวิตจิตใจ ทำให้รูปภาพส่วนหนึ่งของการไปถ่ายไพรเวตคอสฯ ในวันนั้น กลายเป็นรูปถ่ายวิว (โดยเฉพาะท้องฟ้า) ไปเสียนี่ ไหนๆ ก็ถ่ายมาแล้ว ก็เลยเอามาให้ลองชมกันดูครับ

สุดท้ายนี่แถมให้ครับ ไม่ใช่รูปท้องฟ้าแต่ประการใด แต่ว่าผมบังเอิญไปเห็นเข้าพอดีตอนเขากำลังไพรเวตอยู่ เลยเอามาให้ดูกัน ตอนผมชี้ให้ดูกันครั้งแรกนี่วงเกือบแตก แต่ว่า... ก็ไม่มีอะไร และหวังว่ามันจะไม่มีอะไร เนาะ มันคงไม่ได้มีอะไรหรอกน่า (ถ้าไม่เห็นอะไรก็แล้วไปครับ แต่ถ้าเห็นก็ตัวใครตัวมันเน้อ)


หมดเท่านี้ล่ะครับ เอาไว้คราวหน้าจะมาอัพรูปคอสเพลย์บ้างล่ะนะ (รู้ว่ามีคนอยากดูมากกว่ารูปท้องฟ้าแหงๆ ฮะๆ)

Photo's Profile

Camera: Samsung Digimax 200 (Default lens)
Location: Ang Kaew Reservior, Chiang Mai University
Date / Time: Monday, 23 April, 2007 16.15 - 17.15
Original Resolution: 800 x 600

ปล. ขอบคุณทุกคนที่ไปไพรเวตกันวันนี้ที่ยินดีให้ผมร่วมสนุกด้วยครับ
ปล2. วันนี้อุณหภูมิขึ้นสูงกว่า 40 องศาเซลเซียส ร้อนนรกแตกทั้งคอสเพลย์เยอร์ ช่างภาพ และคนเฝ้ากระเป๋า (อยู่ใกล้อ่างเก็บน้ำไม่ได้ช่วยอะไรเลย...)
ปล3. ขอบคุณอุริสำหรับพิซซ่าหลายๆ วันหลังมีอะไรให้เรียกใช้ก็ติดต่อได้ทันทีเน้อ รวมถึงไพรเวตคอสฯ ฮะๆ
ปล4. ขอบคุณมุขแป๊กๆ ของ Sorcel, Laudamus และ Kanachan ที่ช่วยไม่ให้พิซซ่ามื้อนั้นเกิดอาการเซ็งบู่... (เผาส่งท้ายซะงั้นตู)
ปล5. ถ้าไม่ลืมอะไร รูปคอสเพลย์จะอัพขึ้นใน 1 - 2 วันนี้ครับ (มีไม่มากแล้วยังจะอู้อีกนะเอ็ง)
ปล6. Single เพลง Colorless Wind ของเรื่อง sola ออกวันพุธนี้แล้วครับ เตรียมหามาฟังกันให้ได้นะ

Comment

Comment:

Tweet


?? งงรู้สุดท้ายอ่ะ มันจะมีอะไรโผล่มาเหรอขอรับ? (ดูจนปวดตาก็ไม่เห็นมีอะไรแปลกๆ -*-)

จะรอดูคอสเพลย์นะขอรับ
ปล. ท้องฟ้าตอนเย็นวันนี้สวยมาก เห็นแล้วอยากถ่ายเก็บไว้ แต่ม่ะมีกล้อง TT[]TT (เป็นฉากที่พระอาทิตย์โผล่พ้นก้อนแมฆ และก็มีแสงสีอ่อนพุ่งเป็นลำแสงออกมาจากก้อนเมฆ สวยมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก)
มารอดูรูปคอสเพลย์นะจ๊ะ
#1 by Chaya At 2007-04-23 21:48,